Giò lụa – Lê Văn Sinh

Giò lụa – Lê Văn Sinh

240.000 

Sản phẩm đạt Ocop 4 sao
Quyết định số 560/QĐ-UBND ngày 27/1/2021 của UBND TP Hà Nội

240.000 

Mua ngay
Thêm vào giỏ

Hộ kinh doanh Lê Văn Sinh xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Hiện nay Giò Lụa được sản xuất và bày bán ở nhiều địa chỉ khác nhau, tuy nhiên để làm ra sản phẩm Giò Lụa ngon thực sự thì không phải ở đâu cũng làm được. Chiếc Giò Lụa đúng nghĩa, từ khâu chọn thịt, cho đến xay (giã), gói đều phải rất công phu tỉ mỉ. Thịt lợn (heo) phải tươi, nghĩa là lợn vừa mổ thịt xong, dùng tay sờ vào thịt hãy còn ấm, bóng mịn, đỏ hồng. Muốn có được điều đó, khi cạo lông làm thịt, không nên dội nước sôi nhiều vào con lợn. Nếu dội nhiều thịt sẽ chín dở, khi làm, Giò sẽ không giòn, dễ bị khô.

Thịt phải được lọc bỏ mỡ, gân, da, chỉ lấy nạc, cắt khúc từng miếng, bỏ vào cối đá, giã bằng chày gỗ lim. Chày giã phải đều, liên tục không ngừng, khi nào thịt nhuyễn thành một màu phơn phớt hồng nâu, mịn và bóng, dẻo quánh là được. Dùng nước mắm ngon với lượng vừa đủ đổ vào cối, lúc này chỉ dùng chày nhồi cho nước mắm thấm đều. Sau đó trải lá chuối đã rọc sẵn lên trên cái mẹt, múc Giò sống vào, thường các món Giò Chả gói khoảng 1kg thịt là ngon nhất, gói như đòn bánh tét, dùng lạt chẻ (lấy từ thân cây giang ở miền Bắc) sợi mỏng và to bản buộc chặt. Sau đó dùng hai tay lăn chiếc Giò vừa gói sao cho thật tròn.

Trọng lượng 1 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giò lụa – Lê Văn Sinh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vị trí sản phẩm

Thông tin nhà cung cấp

  • Tên cửa hàng: Hộ kinh doanh Lê Văn Sinh
  • Người bán: Hộ kinh doanh Lê Văn Sinh
  • Địa chỉ: thôn Long Phú, xã Hòa Thạch, Huyện Quốc Oai, Hà Nội
  • Không có xếp hạng nào được tìm thấy!

Yêu cầu sản phẩm

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này, để quản lý quyền truy cập vào tài khoản của bạn và cho các mục đích khác được mô tả trong Chính sách bảo mật