Hà thủ ô đỏ chế KOCHI – dạng miếng 300g – công nghệ Nhật Bản

Hà thủ ô đỏ chế KOCHI – dạng miếng 300g – công nghệ Nhật Bản

380.000 

Sản phẩm đạt Ocop 4 sao
Quyết định số 560/QĐ-UBND ngày 27 tháng 1 năm 2021 của UBND TP Hà Nội

380.000 

Mua ngay
Thêm vào giỏ

Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ Nhật Bản xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Thành phần: Hà thủ ô đỏ; Đỗ đen
Khối lượng tịnh: 300g

Nguồn gốc: Hà thủ ô đỏ chế KOCHI được làm từ nguyên liệu củ hà thủ ô đỏ có khối lượng trên 500g, được thu hái ở vùng rừng núi các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Phương pháp chế biến cổ truyền giúp loại bỏ độc tính của hà thủ ô đỏ tươi, đồng thời tăng tác dụng bổ dưỡng cho hà thủ ô đỏ chế KOCHI.

Hướng dẫn sử dụngNgày dùng 2  miếng (10 – 20g) hà thủ ô đỏ chế, hãm với khoảng 200 ml nước sôi trong khoảng 20 – 30 phút, hãm được 2 – 3 lần. Người có cơ địa táo bón nên dùng thêm đỗ đen.

Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời. Đóng kín bao bì sau mỗi lần sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hà thủ ô đỏ chế KOCHI – dạng miếng 300g – công nghệ Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vị trí sản phẩm

Thông tin nhà cung cấp

Yêu cầu sản phẩm

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này, để quản lý quyền truy cập vào tài khoản của bạn và cho các mục đích khác được mô tả trong Chính sách bảo mật