Thịt bắp giò (thịt chân giò) – Vinh Anh

Thịt bắp giò (thịt chân giò) – Vinh Anh

110.000 

110.000 

Mua ngay
Thêm vào giỏ

Công ty Cổ phần Công Nghệ Thực phẩm Vinh Anh xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

  1. Thông tin nhà cung cấp

Cơ sở chăn nuôi – Công ty Cổ phần Chăn Nuôi C.P Việt Nam

Địa chỉ: Thị trấn Xuân Mai – Chương Mỹ – Hà Nội

  1. Hướng dẫn bảo quản, quy cách đóng gói và sử dụng sản phẩm

HDSD: Chế biến thành món ăn tùy thích.

HSD: 72 giờ kể từ ngày sản xuất.

Quy cách đóng gói: 100g, 200g, 250g, 300g, 350g, 400g, 450g, 500g, 700g, 900g, 1kg, 2kg, 5kg, 10kg, 20kg/túi

III. Thông tin chi tiết về sản phẩm

Thịt bắp giò (thịt chân giò) – Vinh Anh là loại thịt heo được chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP. Giết mổ và đóng gói theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Quy trình sản xuất

  1. Nhập lợn

Heo nhập vào nhà máy đượcnhập từ các trang trong chuỗi liên kết được kiểm soát chặt chẽ trong suốt quá trình chăn nuôi và trọng lượng phải đạt từ 110-120 kg

Lợn được vận chuyển bằng xe chuyên dụng.

2. Tắm rửa sạch

Heo sau khi nhập được tắm rửa sạch sẽ nghỉ nghơi ít nhất 8 giờ để giảm stress để chất lượng thịt sau giết mổ được tốt hơn.

3. Kiểm tra lâm sàng

Trước khi giết mổ cán bộ thú y kiểm tra lâm sàng nhằm tách những con không bình thường ra để theo dõi .

  1. Máy châm tê

Sau khi kiểm tra lâm sàng heo được lùa vào máy châm tê dùng băng tải đưa lên vị trí gây ngất. Máy châm tê ba điện…

  1. Lấy huyết

Heo được lấy huyết trên bàn sau đó được treo lên dây chuyền bằng hệ thống băng tải, đảm bảo vệ sinh đồng thời huyết ở trong thịt sẽ thoát…

  1. Rửa sạch

Trên băng chuyền trước khi cạo lông heo đi qua máy rửa tự động để rửa sạch tiết và bẩn beeb ngoài để giảm thiếu nhiễm chéo khi trụng lôn…

  1. Cạo lông

Heo sau trụng nước nóng ở nhiệt độ từ 60-62 độc được đưa vào máy đánh lông. Máy 3 trục ngang thời gian rất ngắn khoảng 20s giảm va đập ảnh…

8. Đốt lông sót

Sau khi cạo lông heo được đưa lên băng chuyền để đốt lông còn sót lại sau đó cạo rửa sạch trước khi mổ tách bỏ nội tạng.

  1. Tách nội tạng

Trên dây chuyền tự động heo được chuyển qua các khâu đục hậu môm, tách lòng đỏ, lòng trắng từng khu riêng biệt để làm sạch.

  1. Kiểm soát thú y.

Sau khi tách bỏ nội tạng cán bộ thú y kiểm tra trong, ngoài thân thịt để lăn dấu kiểm soát những con đủ điều kiện và loại bỏ những con không…

  1. Xẻ mảnh

Heo được xẻ đôi bằng máy xẻ tránh được xương mẻ dính vào thịt.

  1. Sửa sạch

Sau khi xẻ đôi heo được rửa lại sạch sẽ, cắt bỏ tiết dính và tật ở cổ trước khi đưa vào làm mát.

  1. Làm mát

Heo được làm mát ngay sau khi giết mổ

  1. Pha lọc

Thịt khi được làm mát được chuyển vào phòng vô trùng luôn đạt nhiệt độ <12 độc để tách lọc ra từng loại theo yêu cầu để đóng…

  1. Vận chuyển

Để đảm bảo chất lượng thịt cũng như vệ sinh attp thịt sau khi pha lọc đóng gói dán tem mác được xe lạnh chuyên dụng vận chuyển cho khách hàng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thịt bắp giò (thịt chân giò) – Vinh Anh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vị trí sản phẩm

Thông tin nhà cung cấp

Yêu cầu sản phẩm

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này, để quản lý quyền truy cập vào tài khoản của bạn và cho các mục đích khác được mô tả trong Chính sách bảo mật