Thịt Xông khói – Organic Green

Thịt Xông khói – Organic Green

230.000 

Sản phẩm đạt Ocop 4 sao
Quyết định số 560/QĐ-UBND ngày 27 tháng 1 năm 2021 của UBND TP Hà Nội

230.000 

Mua ngay
Thêm vào giỏ

Công ty TNHH thực phẩm sạch Organic Green xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

– Tên cơ sở sản xuất:
+ Nhà máy sản xuất – công ty CP thực phẩm Organic Green
+ Địa chỉ: Thôn 3, Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội
+ Giấy chứng nhận đủ đk ATTP số 07/2020/NNPTNT-HN ngày 16/03/2020
– Hướng dẫn bảo quản, quy cách đóng gói và sử dụng sản phẩm:
+ HSD 90 ngày kể từ ngày SX ở nhiệt độ -12 độ C
+ HSD 180 ngày kể từ ngày SX ở nhiệt độ -18 độ C
– Đóng gói: hút chân không, cấp đông sâu
– HDSD: rã đông và tùy chế biến luộc, rán, nướng

Thịt xông khói (Smoked meat hay bacon) hay còn được gọi tên khác thịt hun khói hay thịt muối xông khói là loại thực phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu và là một món ăn phổ biến ở Châu Âu và Mỹ.

Để làm thịt xông khói người ta tẩm ướp thịt với các gia vị khác nhau, tùy vào mỗi quốc gia hay khu vực mà cách ướp thịt khác nhau tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng khác nhau.

Sau đó mang thịt đã ướp xong đi hun khói của củi, lá cây, thảo dược,.. trong một thời gian dài đến khi thịt đạt được độ chín mong muốn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thịt Xông khói – Organic Green”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vị trí sản phẩm

Thông tin nhà cung cấp

  • Tên cửa hàng: Công ty TNHH thực phẩm sạch Organic Green
  • Người bán: Công ty TNHH thực phẩm sạch Organic Green
  • Địa chỉ: CCN Quất Động, Quất Động, Thường Tín, Hà Nội
  • Không có xếp hạng nào được tìm thấy!

Yêu cầu sản phẩm

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này, để quản lý quyền truy cập vào tài khoản của bạn và cho các mục đích khác được mô tả trong Chính sách bảo mật