Tỏi đen Kochi (Kochi Black Garlic) – công nghệ Nhật Bản

Tỏi đen Kochi (Kochi Black Garlic) – công nghệ Nhật Bản

340.000 

Sản phẩm đạt Ocop 4 sao
Quyết định số 560/QĐ-UBND ngày 27 tháng 1 năm 2021 của UBND TP Hà Nội

340.000 

Mua ngay
Thêm vào giỏ

Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ Nhật Bản xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

 

Thành phần / Ingredients:

Tỏi đen cô đơn 100% lên men tự nhiên theo công nghệ Nhật Bản
100% naturally fermented black garlic according to Japanese technology.

Không chất bảo quản / No preservatives.

Hướng dẫn sử dụng / How to use:

Dùng ngay trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn / Use immediately before or after eating

Bóc vỏ tỏi và ăn trực tiếp (nên nhai kỹ), có thể chế biến món ăn tùy theo khẩu vị / Peel the cover of black garlic and chew thoroughly or cook with other foods.

Dùng 6 – 12 g/ngày (2 – 4 củ/ngày) / Take 6 – 12 g per day (2 – 4 bulbs of black garlic per day)

Bảo quản / Storage:

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp/ Store in a cool, dry place, avoid direct sunlight.

Ngày sản xuất (NSX/Mfg.day), Lô sản xuất (LSX/Lot.No), Hạn sử dụng (HSD/Exp.): in trên bao bì/ See on the label.
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tỏi đen Kochi (Kochi Black Garlic) – công nghệ Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vị trí sản phẩm

Thông tin nhà cung cấp

Yêu cầu sản phẩm

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này, để quản lý quyền truy cập vào tài khoản của bạn và cho các mục đích khác được mô tả trong Chính sách bảo mật