Giới thiệu về CheckMart

CheckMart.vn là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến bao gồm: Đăng tin rao bán sản phẩm/dịch vụ, mở gian hàng bán sản phẩm, dịch vụ, đặt banner quảng cáo.

CheckMart.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hóa trực tuyến.

Sứ mệnh mà checkmart.vn hướng tới là sẽ trở thành sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Sàn giao dịch thương mại điện tử checkmart.vn được sở hữu bởi Trung Tâm Doanh Nghiệp Hội Nhập Và Phát Triển.

TRUNG TÂM DOANH NGHIỆP HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN (tên viết tắt Tiếng Anh là IDE)

Trung tâm Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ nhằm phát triển bền vững doanh nghiệp nhỏ và vừa, do Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam thành lập theo Quyết định số 225/QD-BTV ngày 22 tháng 8 năm 2013. Giấy phép hoạt động khoa học công nghệ số B-05/2014/ĐK-KHCN.

Trung Tâm Doanh Nghiệp Hội Nhập Và Phát Triển là tổ chức khoa học công nghệ nhằm nghiêng cứu, tư vấn, đào tạo và thực hiện dịch vụ phát triển kinh tế, khoa học- công nghệ của các doanh nghiệp nhỏ và vừa thuộc mọi thành phần kinh tế, kết nối liên doanh, liên kết giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các doanh nghiệp nước ngoài để phát triển kinh tế đối ngoại và quan hệ với các cơ quản quản lý Nhà nước trong việc hoàn thiện hệ thống thể chế, hoạch định chính sách tạo điều kiện doanh nghiệp phát triển bền vững; tham, gia hội nhập kinh tế quốc tế.

Mã số thuế: 0106468937 do Cục Thuế thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 26/02/2014
Địa chỉ: TTầng 10, Nhà D, Khách sạn Thể thao, Làng sinh viên Hacinco, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 09.6305.6116

Email: trungtam.ide@gmail.com

Sản phẩm chủ đạo của Checkmart được lấy từ những nhà cung cấp lớn, uy tín

  • Các loại thịt động vật, gia cầm: Thịt lợn, thịt bò, thịt gà Trong đó Thịt lợn sinh học là dòng sản phẩm chủ đạo, được người tiêu dùng đánh giá cao.
  • Các loại thủy, hải sản
  • Gạo và thực phẩm khô
  • Trứng gia cầm
  • Trái cây và rau củ tươi

Ưu điểm và lợi thế về sản phẩm

  • Thực phẩm luôn tươi ngon trước khi giao cho khách hàng.
  • Thực phẩm đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Thực phẩm có đầy đủ giấy tờ kiểm dịch và rõ nguồn gốc xuất xứ.