Bảo vệ sức khỏe cho gia đình với dầu hướng dương Golden Drop

Bảo vệ sức khỏe cho gia đình với dầu hướng dương Golden Drop

Dầu ăn không thể thiếu trong mỗi món ăn của gia đình, trong bài viết dưới đây bạn cùng CheckMart tìm hiểu về dầu hướng dương Golden Drop nhé!

Những loại dầu ăn được làm từ thực phẩm được chú trọng hơn cả để có thể bảo vệ sức khoẻ cho mọi người. Bên cạnh những loại dầu thực vật có mặt trên thị trường, thì dầu hướng dương Golden Drop có cho mình 1 chỗ đứng trong tiêu chí chọn dầu ăn của nhiều người, hãy cùng tìm hiểu vì sao dầu hướng dương Golden Drop lại được tin tưởng nhé!

1. Thương hiệu Golden Drop

Thương Golden Drop là một trong những thương hiệu thực phẩm đến từ nước Nga được công ty TNHH xuất nhập khẩu Nhất Thiện nhập về và chịu tránh nhiệm cho sản phẩm.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Nhất Thiện nhập khẩu và cung cấp đồ dùng khác cho gia đình được nhiều người tin dùng.

2. Dầu hướng dương Golden Drop có gì đặc biệt?

Dầu hướng dương Golden Drop được làm từ 100% hạt hướng dương thơm ngon, chất lượng từ những cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn tại Nga, được nhập khẩu trực tiếp và không trộn lẫn với các loại dầu kém chất lưỡng trên thị trường.

Hạt hướng dương được nuôi trồng tự nhiên và không có sự can thiệp của biến đổi gen nên dầu hướng dương Golden Drop rất tốt cho tim mạch, đặc biệt là với người lớn tuổi.

Dầu hướng dương được xem là 1 trong nhũng loại dầu tốt cho sức khoẻ, bởi vì nó không chứa cholesterol và lại còn rất giàu vitamin Evitamin B,…giúp hạn chế nồng độ cholesterol dung nạp vào cơ thể. Đồng thời giúp ngừa ung thư tử cung, phổi và da, tái tạo lại làn da, mang lại cho bạn làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Bên cạnh đó dầu có chứa nhiều axit béo chưa bão hoà, trong đó nhiều nhất là axit linoleic làm tăng khả năng phòng vệ miễn dịch của cơ thể.

Dầu hướng dương Golden Drop có dung tích 1 lít được bán ở CheckMart với giá khoảng 50.000 đồng, rất phù hợp với chi tiêu và không gian bếp nhà bạn vì sự nhỏ gọn, tiện lợi đấy.

Để lại trả lời